TRUNG TÂM CÔNG NGHỆ VI ĐIỆN TỬ VÀ TIN HỌC TỔ CHỨC SƠ KẾT CÔNG TÁC NĂM 2022 VÀ GẶP MẶT HƯU TRÍ NHÂN DỊP 36 NĂM NGÀY THÀNH LẬP

Ngày 04/11/2022, tại C6 Thanh Xuân Bắc, Trung tâm Công nghệ Vi điện tử và Tin học (IMET) đã tổ chức hội nghị sơ kết công tác năm 2022 và gặp mặt hưu trí nhân dịp 36 năm thành lập.

Tham dự hội nghị có sự hiện diện của: TS. Hoàng Ngọc Nhân – Phó Viện trưởng, Viện Ứng dụng Công nghệ phụ trách IMET; TS. Nguyễn Phương, TS Chu Xuân Quang, TS Nguyễn Thành Hợp đại diện các Trung tâm trực thuộc Viện Ứng dụng Công nghệ (Nacentech) và Các cô, chú, anh chị nguyên là cán bộ IMET và cùng toàn thể cán bộ viên chức, người lao động IMET.

Ông Nguyễn Huy Công, giám đốc đại diện IMET tóm tắt quá trình hình thành và phát triển 36 năm; thuận lợi cũng như khó khăn IMET đã trải qua. Và khẳng định trong bất kỳ hoàn cảnh nào các thế hệ lãnh đạo và cán bộ, viên chức của IMET vẫn kiên trì bám sát mục tiêu lý tưởng, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, góp phần không nhỏ vào sự nghiệp phát triển chung của nền khoa học công nghệ nước nhà. Đồng thời ông cũng gửi lời cảm ơn, tri ân đến thế hệ cán bộ đi truớc đã không quản ngại khó khăn, gian khổ, tận tụy cống hiến cho sự nghiệp khoa học như GS Chu Hảo; TS. Đàm Trung Đồn; TS Trần Xuân Hồng; ông Vũ Tiến Đức; bà Kim Cương; ông Nguyễn Trần Hậu và các cán bộ, viên chức đã nghỉ hưu cũng như đã từng công tác tại ngôi nhà IMET.

Cuối cùng Giám đốc có báo cáo tóm tắt về mô hình tổ chức, nhân sự, hoạt động nghiên cứu, triển khai và công tác đoàn thể chính trị của IMET thời gia qua cũng như kế hoạch hoạt động thời gian tới.

Đến dự với hội nghị, ông TS. Hoàng Ngọc Nhân – Phó Viện trưởng thay mặt lãnh đạo Nacentech gửi lời chúc mừng tới tập thể IMET nhân dịp 36 năm ngày thành lập và chỉ đạo “IMET Tập trung nghiên cứu phát triển công nghệ Vi điện tử, công nghệ MEMS, Phát triển mạnh mẽ các sản phẩm trên nền tảng IoT, Bigdata, AI phục vụ nông nghiệp, công nghiệp và an ninh quốc phòng; Đề nghị IMET xây dựng đề án nghiên cứu phát triển giai đoạn năm 2023 đến 2030…”.

Về dự hội nghị, bà Nguyễn Thị Thu Hoài nguyên là cán bộ IMET nay đã nghỉ hưu vui mừng phấn khởi chúc mừng thành quả IMET đạt được thời gian qua, mong muốn IMET chú trọng hơn nữa cho việc nghiên cứu phát triển công nghệ Vi điện tử; phát triển sản phẩm phục vụ đời sống xã hội và an ninh quốc phòng trong kỷ nguyên của cách mạng 4.0

Ông Vũ Tiến Đức nguyên PGĐ phụ trách vì lý do không đến dự trực tiếp, ông có gửi vần thơ đến chúc mừng đến hội nghị như sau:

Nguồn: Phòng Quản lý tổng hợp

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *